Trong quả đu đủ xanh và chưa chín hẳn có chứa latex
Đu đủ xanh hoặc chưa chín
Đu đủ được biết đến với vị ngọt, như một vị thuốc tự nhiên hỗ trợ chứng khó tiêu. Tuy nhiên đu đủ xanh và chưa chín lại đặc biệt không tốt với mẹ bầu. Lý do là bởi:
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: patau
- Trong quả đu đủ xanh và chưa chín hẳn có chứa latex – thúc đẩy co bóp tử cung sớm, có thể dẫn đến sảy thai.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm double test
- Quả đu đủ còn chứa một lượng lớn papain. Một trong những tác dụng phụ của papain là kích hoạt chuyển dạ sớm.
Comments
Post a Comment