Trái cóc cũng nhiều vitamin.
Dâu tây, dâu tằm
Bà bầu ăn dâu tây, dâu tằm để giảm nghén, thỏa cảm giác thèm chua là một điều tuyệt vời. Hai loại quả này cực giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe của hai mẹ con vô cùng. Dâu tây giàu vitamin C, mangan, folate và kali, chất chống oxi hóa.
Xem thêm: khám sàng lọc trước sinh
Ăn dâu tây giúp bổ máu, tăng ối, tránh quái thai, phòng chống ung thư, đẹp da, ngừa tai biến. Còn trái dâu tằm cũng giàu dưỡng chất tương tự, loại quả này được cho là bổ máu và chống oxi hóa khá tốt. Vì vậy, mẹ bầu không cần lăn tăn nghén thèm chua có tốt không mà nên chú ý tìm hiểu món nào chua mà bổ cho thai.
Cóc
Món ngon cuối cùng trong danh sách 6 món có vị chua mà bà bầu nên ăn đó là trái cóc. Trái cóc cũng nhiều vitamin.
Xem thêm: hội chứng down
Đặc biệt tốt cho các mẹ bầu bị tiểu đường, hay ho cảm, hỗ trợ bổ máu, sáng mắt, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số dành cho các mẹ bầu bị nghén nặng.
Comments
Post a Comment