Mẹ chỉ nên ăn xoài keo vì nó không quá chua
Xoài keo
Xoài là loại trái cây có vị chua thơm ngon mà đa số bà bầu đều khoái khẩu. Để giải tỏa cơn thèm chua đang kéo đến, mẹ có thể nhâm nhi những miếng xoài keo giòn ngọt, chua dịu, vàng ươm chấm với chút muối ớt tôm thơm lừng.
Xem thêm: xét nghiệm nipt là gì
Mẹ chỉ nên ăn xoài keo vì nó không quá chua mà lại có nhiều vitamin cất thiết cho sự phát triển của bào thai, ngừa táo bón, tốt cho gan…
Bưởi, cam, quýt, chanh
Các loại trái cây có múi như bưởi, cam, quýt, chanh… có vị chua đặc trưng là món ăn thần thánh dành cho các mẹ bầu thèm chua.
Xem thêm :xét nghiệm triple test
Mẹ bầu có thể ăn hoặc uống nước ép của những loại quả này mỗi ngày để cung cấp nguồn vitamin C dồi dào cho cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chuyển hóa canxi và quá trình nuôi dưỡng thai nhi lớn khỏe trong bụng mẹ.
Comments
Post a Comment