Giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não
Giảm cholesterol
Nước đậu đen rang làm giảm lượng cholesterol, tránh xơ vữa động mạnh và góp phần làm giảm nguy cơ bị đột quỵ và đau tim.
Xem thêm: xét nghiệm nipt là gì
Ngăn ngừa ung thư
Hàm lượng flavonoid và anthocyanin dồi dào trong đậu đen là các loại chất chống ô xy hóa cực mạnh giúp ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do – tác nhân hình thành các tế bào ung thư và các khối u.
Giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não
Xem thêm: hội chứng down
Nước đậu đen rang rất giàu axit folic và omega-3, đây là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển các ống thần kinh thai nhi. Lượng axit folic cao trong đậu đen cũng sẽ giúp giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não và hệ thầ
Comments
Post a Comment