Giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não

Giảm cholesterol

Nước đậu đen rang làm giảm lượng cholesterol, tránh xơ vữa động mạnh và góp phần làm giảm nguy cơ bị đột quỵ và đau tim.


Ngăn ngừa ung thư


Hàm lượng flavonoid và anthocyanin dồi dào trong đậu đen là các loại chất chống ô xy hóa cực mạnh giúp ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do – tác nhân hình thành các tế bào ung thư và các khối u.

Giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não

Xem thêm: hội chứng down

Nước đậu đen rang rất giàu axit folic và omega-3, đây là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển các ống thần kinh thai nhi. Lượng axit folic cao trong đậu đen cũng sẽ giúp giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh bẩm sinh về não và hệ thầ

Comments

Popular posts from this blog

Mẹ bầu sẽ không dám ăn đồ ăn nhanh trong suốt thai kì

Dùng ngón tay ấn nhẹ vào bụng khi thai nhi không chuyển động

Chuẩn bị một chiếc giường thật thoải mái