Canh sườn nấu sấu bổ dưỡng cho mẹ bầu
Canh sườn nấu sấu:
Nguyên liệu:
- 250g sườn non: rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với hành khô, hạt nêm, nước mắm, tiêu
Xem thêm:sàng lọc trước sinh không xâm lấn
- Sấu tươi 6 quả: cạo vỏ, cắt đôi
- Cà chua 1 quả: thái miếng cau- Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, hành khô, dầu ăn, hành lá
Thực hiện:
Cho dầu vào chảo đun nóng rồi đổ hành khô vào phi thơm. Đổ sườn vào đảo sơ rồi cho sấu vào đảo thêm một lúc nữa cho ngấm gia vị.
Xem thêm:làm xét nghiệm triple test
Thêm nước vào đun sôi thì bỏ cà chua vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Tắt bếp rồi rắc hành lá lên trên
Comments
Post a Comment