Cá lóc kho sấu cho mẹ mang thai
Cá lóc kho sấu
Nguyên liệu:
Xem thêm: sàng lọc trước sinh không xâm lấn
- 500g phi lê cá lóc: thái miếng dày vừa ăn
- 9 quả sấu tươi: gọt vỏ và khía quanh trái
- Gia vị: Đường, nước mắm, hạt nêm, ớt băm, hành tím, tiêu xay và dầu ăn
Thực hiện:
Ướp cá với các gia vị khoảng 30 phút. Sau đó phi thơm hành tím, trút cá vào đảo nhẹ cho đến khi săn thì cho nước xâm xấp mặt kho.
Xem thêm:hội chứng down
Khi nước kho sôi, cho sấu vào và vặn nhỏ lửa, tiếp tục kho liu riu đến lúc nước sắp cạn cho thêm nước mắm vào, nấu thêm 5 phút, tắt bếp.
Comments
Post a Comment