Cá lóc kho sấu cho mẹ mang thai

Cá lóc kho sấu

Nguyên liệu:


- 500g phi lê cá lóc: thái miếng dày vừa ăn

- 9 quả sấu tươi: gọt vỏ và khía quanh trái

- Gia vị: Đường, nước mắm, hạt nêm, ớt băm, hành tím, tiêu xay và dầu ăn


Thực hiện: 

Ướp cá với các gia vị khoảng 30 phút. Sau đó phi thơm hành tím, trút cá vào đảo nhẹ cho đến khi săn thì cho nước xâm xấp mặt kho. 


Khi nước kho sôi, cho sấu vào và vặn nhỏ lửa, tiếp tục kho liu riu đến lúc nước sắp cạn cho thêm nước mắm vào, nấu thêm 5 phút, tắt bếp.

Comments

Popular posts from this blog

Mẹ bầu sẽ không dám ăn đồ ăn nhanh trong suốt thai kì

Dùng ngón tay ấn nhẹ vào bụng khi thai nhi không chuyển động

Chuẩn bị một chiếc giường thật thoải mái