Mẹ bầu nên bổ sung món Chân giò hầm hạt sen
Nguyên liệu:
Chân giò
Hạt sen
Xem thêm: chọc ối có nguy hiểm không
Cà rốt
Hành tây, hành lá, hành khô, ngò gai
Nấm hương
Gia vị
Cách làm:
- Chân giò sau khi đã làm sạch mẹ chặt thành từng khoanh vừa ăn. Sau đó ướp các loại gia vị mắm, hạt nêm, bột ngọt, hành khô và để khoảng 30 phút cho thịt ngấm.
- Hạt sen, nấm hương ngâm nở. Hành tây bổ múi cau, cà rốt tỉa hoa xắt mỏng, hành lá, ngò gai xắt nhỏ.
Xem thêm: hội chứng edwards là gì
- Sau đó, mẹ cho chân giò vào nồi hầm khoảng 30 phút, tiếp theo cho nấm hương, hạt sen vào đun cùng đến khi thịt chín mềm, hạt sen bở. Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp, cho hành và ngò gai vào là có thể dùng được.
Comments
Post a Comment